Tết nguyên đán 2018: Học sinh các cấp trong tỉnh nghỉ tết 14 ngày

Bà Nguyễn Hồng Sáng, Giám đốc Sở Giáo dục-Đào tạo (GD-ĐT) vừa cho biết, căn cứ vào khung kế hoạch thời gian năm học đối với học sinh (HS) các cấp, sở vừa hướng dẫn cho các nhà trường thực hiện thời gian nghỉ tết nguyên đán năm 2018. Theo đó tết năm nay HS các cấp được nghỉ tết 14 ngày

Cụ thể, HS các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, các trung tâm giáo dục thường xuyên-kỹ thuật hướng nghiệp được nghỉ tết Mậu Tuất từ ngày 12-2-2018 (nhằm ngày 27 tháng chạp) đến hết ngày 25-2 (nhằm ngày mùng 10 tháng giêng). HS và học viên đi học lại bình thường vào ngày 26-2. Sở GD-ĐT cũng chỉ đạo các nhà trường quán triệt trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và HS vui tết an toàn, tiết kiệm, giữ gìn phong tục tập quán tốt đẹp của dân tộc, tránh xa các tệ nạn cờ bạc, mê tín dị đoan trong thời gian nghỉ tết.