Trường mầm non Hoa Cúc 1 thông báo TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021-2022

THƯ MỜI ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

Kính gửi: Quý Phụ huynh học sinh trường Mầm non Hoa Cúc 1

Lời đầu tiên, Trường Mầm non Hoa Cúc 1 xin gửi lời chào trân trọng tới Quý Phụ huynh học sinh.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp; nguy cơ tiềm ẩn lây lan dịch bệnh trong cộng đồng khó lường. Nhằm triển khai hiệu quả công tác Tuyển sinh đầu cấp năm học 2021 – 2022 song vẫn đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh theo ý kiến chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Trường Mầm non Hoa Cúc 1 thông báo tới Quý phụ huynh học sinh giải pháp đăng ký tuyển sinh Năm học 2021 – 2022 cho các bé như sau:

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HỆ THỐNG

Bước 1: Quý PHHS sử dụng trình duyệt web trên máy tính và truy cập vào địa chỉ: https://binhduong.tsdc.vnedu.vn/

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng Số điện thoại di động để sử dụng, phụ huynh nào đã đăng ký sử dụng Sổ liên lạc điện tửApp vnEdu Connect có thể sử dụng để đăng nhập trên hệ thống Tuyển sinh đầu cấp

Bước 3: Sau khi đăng ký và đăng nhập thành công. Quý PHHS có thể xem, tra cứu các thông tin, quy định tuyển sinh của Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trường mong muốn nộp.

Ngoài ra hệ thống có các hướng dẫn sử dụng từng bước bằng hình ảnh trực quan để Quý PHHS có thể làm theo.

Lưu ý: Tất cả PHHS đang học tại trường vẫn phải đăng ký nhưng không cần upload hồ sơ, chỉ phụ huynh mới đăng kỳ mới upload hồ sơ của trẻ lên phần mềm tuyển sinh.

Mọi thắc mắc cần giải đáp hoặc khó khăn trong quá trình đăng ký tuyển sinh, phu huynh liên hệ trực tiếp qua số điện thoại Hội đồng tuyển sinh nhà trường:

1. Bà Lê Thị Tuyết Hằng – Hiệu trưởng – Chủ tịch HĐTS

Số điện thoại: 0985.422.890