“Bé với an toàn giao thông”

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Ban ngành, Đoàn thể về việc tăng cường giáo dục an toàn giao thông cho các em trong trường học, trường Mầm non Hoa Cúc 1 tổ chức Hội thi ” Bé với an toàn giao thông”  chủ đề ” Tôi yêu Việt Nam” vào ngày 24 tháng 5 năm 2022. Qua hội thi có sự tham gia của tất cả các bé Khối Chồi- Lá toàn trường  nhằm giúp các cháu có thêm nhiều kiến thức bổ ích về các loại phương tiện giao thông, luật giao thông và có kỹ năng cũng như ý thức tốt khi tham gia giao thông cùng người thân theo đúng luật.

hinh 1 hinh 7 hinh 5 hinh 21 hinh 16 hinh 3

Trong Hội thi ngoài được xem các tiết mục văn nghệ các bé còn được tham gia các phần thi kiến thức và trò chơi trong không khí  vui tươi và nhiều kỷ niệm. Ban tổ chức nhà trường cũng đã dành tặng những phần quà cho các bé có thành tích tốt trong Hội thi.

hinh 12

hinh 11