Chương trình chào mừng Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 của các bé trường Mầm non Hoa Cúc 1!

Nhằm chào mừng Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024, Ban giám hiệu trường Mầm non Hoa Cúc 1 đã phối hợp cùng công ty Du lịch lữ hành Quốc tế tổ chức cho các bé trong trường tham gia các hoạt động trải nghiệm “Quê hương 3 miền” vào ngày 23/01/2024 tại sân trường Mầm non Hoa Cúc 1. Thông qua chương trình trẻ được tìm hiểu về một số ngành nghề truyền thống của đất nước Việt Nam 3 miền như: nghề trồng trọt, chăn nuôi, làm bánh phục linh… trẻ còn được tham gia nhiều trò chơi thú vị mang đậm tính chất dân gian như: ném vòng, cho thỏ ăn, bọt xà phồng, thuyền thúng, được làm người nông dân nhí….Bên cạnh đó các bé còn được check in những mô hình thu nhỏ thể hiện nét đẹp văn hóa 3 miền của đất nước và con người Việt Nam qua hình ảnh Chợ Bến Thành, Chùa một cột, tiệm may Cô ba Sài Gòn, Cầu bàn tay hay còn gọi là cầu Vàng Đà Nẵng, phố cổ Hội An….Qua một ngày hoạt động với nhiều điều thú vị, các bé đã có được những phút giây trãi nghiệm, vừa tìm hiểu vừa vui chơi một cách vui vẻ với nhiều tiếng cười, kỷ niệm đẹp bên mái trường mầm non Hoa Cúc 1.

Một số hình ảnh qua hoạt động trãi nghiệm của các bé.

hinh 5hinh 3 hinh 2 hinh 6 hinh 15 hinh 7 hinh 14 hinh 17 hinh 8 hinh 18 hinh 11 hinh 21hinh 13 hinh 1