Đại hội Chi đoàn trường Mầm non Hoa Cúc 1

Ngày 15/10/2020 Chi đoàn trường mầm non Hoa Cúc 1 đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021. Đây là cơ hội để đoàn viên – thanh niên (ĐV-TN) cơ sở lựa chọn những gương mặt có đầy đủ uy tín, năng lực và tâm huyết để bầu ra Ban Chấp hành khóa mới, cũng như nhìn nhận đúng thực chất những hạn chế, khó khăn và đề ra giải pháp củng cố chất lượng hoạt động của chi đoàn.

Tại đại hội, có sự tham gia của đồng chí Lê Thị Kim Ngân – bí thư đoàn phường Lái Thiêu, đồng chí Đặng Phương Hồng Diễm – phó bí thư chi bộ – phó Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí đoàn viên thanh niên chi đoàn trường Mầm non Hoa Cúc 1

d2c40c618f70712e28617

Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm, chỉ đạo và tạo điều kiện của lãnh đạo các cấp, sự phối hợp giữa các đoàn thể trong nhà trường, Chi đoàn trường MN Hoa Mai đã có nhiều chuyển biến tích cực. Các đồng chí đoàn viên nhiệt tình, năng động trong công tác Đoàn, đội ngũ BCH chi đoàn đoàn kết, nhất trí trong quá trình chỉ đạo hoạt động. Qua đó, góp phần thực hiện tốt nhiều nhiệm vụ trong công tác Đoàn và là lực lượng xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động87ee427ac16b3f35667a.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đoàn kết, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2020– 2021 gồm 3 đồng chí. Đại hội kêu gọi toàn thể đoàn viên dưới sự lãnh đạo của BCH chi đoàn nhiệm kỳ mới nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, đoàn kết, nhất trí, chủ động sáng tạo, khắc phục khó khăn, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội

c7cd749cdd1d2a43730c.