Trường Mầm non Hoa Cúc 1 tổ chức Lễ hội Vui Tết Trung Thu cho các bé

Trung Thu là ngày hội lớn đối với tất cả mọi gia đình, đặc biệt là các bé thiếu nhi. Sáng ngày 30 tháng 9 năm 2020 ( tức ngày 14/8/2020 âm lịch) Trường mầm non Hoa Cúc 1 tổ chức ngày hội “ Vui tết trung thu” với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các cô giáo và sự quan tâm của các bậc phụ huynh đối với các cháu học sinh.

cc17f34280ab77f52eba (1)

Về dự “Vui Tết trung thu năm 2020” với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường, có các đồng chí đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân phường Lái Thiêu, đại diện các đoàn thể Phường Lái Thiêu và đông đảo phụ huynh học sinh các lớp.

d62604c3782a8f74d63b

Trong dịp “Vui tết trung thu này, các cháu được hòa mình thưởng thức các Chương trình đặc sắc như: Múa lân, tham gia giải câu đố chủ đề về trung thu, được trải nghiệm làm đèn lồng, làm bánh dẻo, bánh nướng, được tặng quà. Đã thu hút thu hút đông đảo các cháu tham gia mang đến cho ca cháu một Vui tết trung thu vui vẻ, bổ ích.

586a58671a8eedd0b49f

Tiết mục múa Lân

Các bé tham gia các chương trình văn nghệ

Đến dự Vui tết trung thu của các cháu còn có các đồng chí đại diện Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, các đoàn thể phường Lái Thiêu đã luôn quan tâm động viên cô và trò trường mầm non Hoa Cúc 1

Ngày Hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các cháu, nhà trường hy vọng rằng, với những hoạt động trải nghiệm đã đem đến cho các cháu niềm vui, bổ ích sau những ngày học trên lớp.