Kết nạp Đảng viên chi bộ Trường Mầm non Hoa Cúc 1

Ngày 04/04/2023, Chi bộ trường Mầm non Hoa Cúc 1 hân hoan và trân trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 2 quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hoài và Ngưu Thị Hồng Nhung. cả 2 đồng chí đã có những thành tích nổi bật là những giáo viên giỏi tiêu biểu trong công tác, luôn tận tâm với nghề, có tinh thần trách nhiệm và nhiệt tình trong các phong trào đã đem lại nhiều thành tich cho đơn vị, 2 đồng chí xứng đáng đứng chân vào hàng ngũ của Đảng, tiếp tục cống hiến phấn đấu cho sự nghiệp giáo dục trong tương lai.

Trong buổi Lễ kết nạp ngoài sự tham dự của các Đảng viên trong chi bộ còn có sự tham gia đầy đủ của các đồng chí đại diện các tổ chức trong nhà trường Công đoàn, Chi đoàn, Thanh tra nhân dân cùng với những lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm dành cho 2 đồng chí đảng viên mới.

hinh 6     hinh 9 hinh 3 hinh 8